บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เข้าร่วมงาน China International Education Exhibition 2024

เข้าร่วมงาน China International Education Exhibition 2024 🎉

ซึ่งจัดโดย CHINESE SERVICE CENTER FOR SCHOLARLY EXCHANGE

ณ เมืองกวางโจว สาธารณรัฐประชาชนจีน เมื่อวันที่ 21 เมษายน 2567

.

โดยภายในงานได้มีการจัดประชาสัมพันธ์ หลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา

ของมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เพื่อเชิญชวนและให้ข้อมูลชาวต่างชาติ

และผู้สนใจเข้าร่วมศึกษาต่อระดับบัณฑิตศึกษา ณ ประเทศไทย 📣