บัณฑิตวิทยาลัย ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชัยยุทธ กลีบบัว เนื่องในโอกาสได้รับรางวัลผลงานวิจัยหรือนวัตกรรมที่ได้รับรางวัลการประกวดจากหน่วยงานระดับประเทศ (วช.) ในงานประชุมวิชาการระดับชาติ : มศว วิจัย และวันนักวิจัย ประจำปี 2566

บัณฑิตวิทยาลัย ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชัยยุทธ กลีบบัว 🎉

เมื่อวันที่ 26 มิถุนายน 2566