บัณฑิตวิทยาลัย ขอแสดงความยินดีกับ รองศาสตราจารย์ ดร.ดารณี ศักดิ์ศิริผล เนื่องในโอกาสได้รับประกาศนียบัตรแสดงความยินดีแก่นักประดิษฐ์ และนักวิจัยที่ได้รับรางวัลจากเวทีนานาชาติ โดยสำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.)

บัณฑิตวิทยาลัย ขอแสดงความยินดีกับ รองศาสตราจารย์ ดร.ดารณี ศักดิ์ศิริผล 🎉

.

จากผลงานนวัตกรรม “New Innovation Stickerfoam Pencil Grip”

ในงานประกวดสิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรม

The 48th International Exhibition of Inventions Geneva