โครงการพัฒนาศักยภาพด้านการบริหาร บัณฑิตวิทยาลัย มศว

นำทีมโดย รองศาสตราจารย์ นพ.ฉัตรชัย  เอกปัญญาสกุล คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย
ทีมผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรบัณฑิตวิทยาลัย
ร่วมรับฟัง และพูดคุยในหัวข้อกิจกรรม " ทบทวนทิศทางบัณฑิตวิทยาลัย "
บรรยายโดยวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ผนาสัณต์  เกาะสุวรรณ์
ในวันที่ 5 เมษายน 2567 เวลา 8.30 - 16.30 น.
ณ ห้องประชุม 302 ชั้น 3 อาคารบัณฑิตวิทยาลัย มศว ประสานมิตร