บัญชีรายละเอียดรายชื่อ คณาจารย์บัณฑิตศึกษา ระดับบัณฑิตศึกษา ปรับปรุงล่าสุด ( ณ 1 มิถุนายน 2560)

บัญชีรายละเอียดรายชื่อ
คณาจารย์บัณฑิตศึกษา ระดับบัณฑิตศึกษา

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการอบรมการเป็นคณาจารย์บัณฑิตศึกษา ครั้งที่ 1 และ 2
ดังเอกสารแนบ  ดูรายชื่อ

สำหรับผู้ที่รอส่งผลประเมิน ต้องกรอกแบบประเมินให้เรียบร้อย ดังแนบ

ทั้งนี้ อาจารย์ท่านใดไม่มีรายชื่อประกาศผ่านการอบรมฯ ให้ติดต่อ  เบอร์ 15646
โดยมีสาเหตุ คือ
1. ไม่ได้กรอกข้อมูลชื่อ-สกุล หรือ เลขประจำตัวลงทะเบียนใน เอกสาร pretest-posttest
2. ไม่ได้เข้าสอบ pretest-posttest

หากมีการยืนย้นข้อมูลแล้ว จะมีการประกาศรายชื่อ (เพิ่มเติม) ต่อไป

บัญชีรายละเอียดรายชื่อ

ดังเอกสารแนบ  ดูรายชื่อ