บัณฑิตวิทยาลัย ต้อนรับคณะกายภาพบำบัดเข้าศึกษาดูงานระบบงานบริหารและธุรการ และระบบต่างๆ

เมื่อเร็วๆนี้ คณะกายภาพบำบัดเข้าศึกษาดูงานบัณฑิตวิทยาลัยที่ครอบคลุมระบบงานบริหารและธุรการ งานคลังและพัสดุ งานบริการการศึกษา งาน i-thesis งานทุนการศึกษา e-grant และงานจริยธรรมของสำนักงาน ซึ่งบัณฑิตวิทยาลัยได้ออกแบบให้เกิดการเชื่อมต่อข้อมูลและทำให้สามารถเรียกใช้ข้อมูลได้อย่างเป็นระบบเพื่อตอบโจทย์บริบทบทของสังคมยุคดิจิทัล นอกจากนี้ยังมีการจัดทำระบบอิเล็กทรอนิกส์ที่ช่วยลดการใช้กระดาษในการทำงาน ทำให้ประหยัดพื้นที่ในการจัดเก็บเอกสาร ช่วยลดการใช้ทรัพยากรตามแนวคิดของ circular economy ที่รักษาสิ่งแวดล้อม และยังทำให้เกิดความสะดวกในการใช้งานทั้งในส่วนของบุคลากรบัณฑิตวิทยาลัยและนิสิตที่เข้ามาใช้บริการที่จะทำให้เกิดความรวดเร็ว ต่อเนื่องและเป็นระบบ