บัณฑิตวิทยาลัย มศว 📢 จัดอบรมโครงการ Towards Digital in Future World

บัณฑิตวิทยาลัย มศว 📢
โดยได้รับเกียรติจากคุณประยุทธ์ ตั้งสงบ CTO Thailand Enterprise Network Solution Sales Dept. เป็นวิทยากรในการบรรยาย
โดยมีการเปิดให้นิสิตผู้เข้าอบรมได้เข้าร่วมการตอบคำถาม
และร่วมสนุกเพื่อลุ้นรับของรางวัลระหว่างการอบรม ‼
ขอแสคงความยินดีกับนิสิตระดับบัณฑิตศึกษาผู้ได้รับรางวัล 🎉